“BẤT LỰC” Ở NAM GIỚI NGUYÊN NHÂN DO ĐÂU?

“BẤT LỰC” Ở NAM GIỚI NGUYÊN NHÂN DO ĐÂU?

Những áp lực xã hội và tác động từ môi trường sống khiến tỷ lệ nam giới bị rối loạn cương ngày càng trẻ hóa. Điều này ảnh hưởng tiêu cực đến đời sống tình dục, khiến các đấng mày râu bị trầm cảm, căng thẳng và mất tự tin.

Một nghiên cứu năm 2007 được công bố trên Tạp chí Y dược Hoa Kỳ cho biết, Khoảng 40% nam giới tuổi trung niên và trên 60% tuổi lão niên bị bệnh “trên bảo dưới không nghe”. Các nghiên cứu cho thấy, tần xuất bị rối loạn cương tăng dần theo tuổi. Từ 40 tuổi trở lên, tỷ lệ nam giới bị rối loạn cương khoảng 40% và tăng cao khoảng 60% khi nam giới dần bước sang giai đoạn lão niên.

  Nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng “Trên bảo dưới không nghe ở nam giới”.

Do tâm lý: Tức là, lúc không làm gì, lúc đi tiểu, lúc mới ngủ dậy… dương vật có thể cương cứng, nhưng lâm trận thực sự thì dương vật lại không thể cương. Khi gặp tình trạng dương vật không thể cương, ngay cả khi gần bạn tình, khi thức dậy buổi sáng…cần phải gặp ngay bác sĩ nam khoa.

Quan hệ tình dục không điều độ/thủ dâm nhiều hoặc không tập trung trong cuộc yêu. Mắc một số bệnh mãn tính: Suy thận, thận yếu, thận hư, phì đại tuyến tiền liệt, đau trực tràng…Sử dụng các chất kích thích như bia rượu, đồ uống có cồn, thức khuya khiến cơ thể mệt mỏi, giảm lưu thông máu. Điều này ảnh hưởng đến các dây thần kinh trên dương vật khiến dương vật hoạt động không bình thường.

Người béo phì, lười vận động, suy dinh dưỡng có thể làm suy giảm ham muốn tình dục và gây rối loạn cương dương.

Nguy cơ bị rối loạn cương dương trước thường gặp ở nam giới từ 40 tuổi trở lên. Tuy nhiên, hiện nay tình trạng này đang dần trẻ hóa, có thể xảy ra ở nam giới mới trên 30 tuổi.

Những hệ lụy khi vướng vào tình trạng “Trên bảo dưới không nghe”

Tình trạng bất lực ở nam giới không gây nguy hiểm tới sức khỏe tính mạng con người, nhưng ảnh hưởng nghiêm trọng tâm lý và hạnh phúc gia đình. Thậm chí rối loạn cương dương diễn ra trong thời gian dài có thể dẫn đến vô sinh hiếm muộn. Cụ thể: Giảm khoái cảm khi yêu, tinh dịch sản xuất ra ít, khó xuất tinh vào bên trong cổ tử cung nữ, gây khó thụ tinh, ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng sinh sản, duy trì nòi giống.

Khi đã biết được những nguyên nhân gây bất lực ở nam giới, bạn nên chủ động tìm cách phòng tránh hay nhờ đến sự can thiệp của bác sĩ để cải thiện tình trạng. Lối sống sinh hoạt lành mạnh sẽ giúp bạn vượt qua nỗi ám ảnh khi “cậu bé” không nghe lời để tận hưởng chuyện ấy trọn vẹn hơn. Hoặc có thể tham khảo ngay sản phẩm hỗ trợ cải thiện tình trạng bất lực ở nam giới trong sản phẩm: https://sinhlynam.org/san-pham/bo-hoan-duong-vien-uong/