Thần Dược Phòng The – Cao Sìn Sú A Quang

Xã hội càng phát triển, con người càng hiện đại…thì lại có một thực tế là cánh mày râu càng rơi vào trạng thái khủng hoảng về sinh lý, đặc biệt khi đã bước qua ngưỡng 30 tuổi.

Và chúng ta đều có thể thấy sinh lý nam là một vấn đề nhạy cảm, khó nói và rất được cánh mày râu bí mật quan tâm. Bởi lẽ, sức khỏe sinh lý không chỉ thể hiện mức độ mạnh mẽ, nam tính của đàn ông mà còn có vai trò cốt lõi trong việc gìn giữ hạnh phúc lứa đôi. Và thử tưởng tượng một ngày không xa, khi tuổi tác và những dấu hiệu lão hóa bắt đầu “gõ cửa”, kéo theo suy giảm sinh lý thì cánh mày râu sẽ phải đối diện như thế nào?

Thống kê cho thấy, tại Việt Nam có đến 34% đàn ông gặp rối loạn sinh lý, tỷ lệ vô sinh là khoảng 8 – 10%, cao dần đều qua các năm và ngày càng có xu hướng trẻ hóa, đặc biệt thường gặp ở nam giới qua ngưỡng 30.

Với đặc thù là một tài xế công nghệ, ít có thời gian vận động thể thao. Anh Nguyễn Tuấn Anh (37 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: Mình kết hôn được 11 năm nay trong khoảng 3, 4 năm đầu thì gia đình cũng rất hạnh phúc và nhu cầu tình dục của mình cũng khá là ổn định, vợ chồng cũng thường xuyên gần gũi nhau, lần nào cả 2 vợ chồng cũng đều thỏa mãn. Nhưng khoảng 4 năm trở lại đây thì mình thấy bản thân có sự thay đổi, mỗi cuộc yêu thường diễn ra nhanh chóng không kiểm soát được, thậm chí nhiều lần “chỗ đấy” còn khó lên khi gần gũi nên cũng khá là mặc cảm.

Anh Ngô Bảo Nam (21 tuổi, sinh viên Đại học Sư phạm Hà Nội): Mình có bạn gái 2 năm nay, cũng tính chuyện kết hôn khi cả 2 ra trường. Nhưng mà khoảng 1 năm trở lại đây thì bọn mình thường xuyên cãi vã, lý do là bạn gái mình hay cáu bẳn sau mỗi cuộc yêu, hay so sánh mình với người yêu cũ của bạn ấy và nói mình ít phong độ hơn. Thật sự lúc đó dù có yêu đến mấy cũng thấy chạnh lòng và hụt hẫng…

Đó chỉ là hai trong số hàng triệu những câu chuyện éo le mà nam giới gặp phải khi “yêu”. Đáng nguy hơn, sinh lý yếu cũng có thể là dấu hiệu cho hôn nhân tan vỡ, khi người bạn đời vẫn giàu ham muốn và “hồi xuân” như thủa mười tám.

CAO SÌN SÚ A QUANG – BÍ QUYẾT GIỮ LỬA PHÒNG THE

Với thành phần thiên nhiên quý hiếm công thức bí truyền của người Ê Đê, cao Sìn Sú hoàn toàn không tác dụng phụ (Chiết xuất dưới dạng bột và dạng nước cho đấng mày râu dễ sử dụng)

Thành phần

  1. Nhân sâm: Sâm Ngọc Linh là loại dược liệu vô cùng quý hiếm được phát hiện ở vùng núi Tây Nguyên. Thành phần nhân sâm trong Sìn Sú giúp cho nam giới được “tăng sức mạnh”, đạt được sự bền bỉ, năng lượng dồi dào mỗi lần sử dụng.
  2. Đinh Hương: Bột đinh hương giúp gây tê cho dương vật. Đây là thành phần kìm hãm xuất tinh sớm, điều hòa và cân bằng cảm giác khi quan hệ.
  3. Trầm hương: Trầm hương có tác dụng giúp thư giãn đầu óc, an thần. Lo lắng, căng thẳng là một trong những nguyên nhân chính làm cho nam giới nhanh ra hoặc không thể cương cứng, trầm hương giúp xoa dịu và tạo trạng thái cân bằng tốt hơn.
  4. Nọc của một loài cóc rừng có tên gọi là “Thiềm tô”: Nọc cóc rừng sau khi được điều chế sẽ có tác dụng tăng cường sức mạnh cho nam giới một cách rõ rệt. Yếu tố chính giúp cho nam giới thể hiện bản lĩnh của mình, đạt cương cứng tối đa và duy trì thời gian quan hệ hơn 30 phút.

Nọc cóc rừng tác động vào các mạch máu giúp tăng vận tốc lưu chuyển ở dương vật lên gấp 10 lần so với bình thường, giúp tăng kích thích và cảm giác nơi đây. Đây là lý do vì sao khi sử dụng Sìn Sú, nam giới cảm thấy việc quan hệ có nhiều cảm xúc và rõ rệt hơ

Tại Việt Nam, Sìn Sú được coi là “thần dược phòng the” bởi hiệu quả và sự an toàn.

Vậy để làm chủ các cuộc “yêu” và để bạn tình có những giây phút thăng hoa luôn là điều bất kỳ người đàn ông nào cũng mong muốn. Với sứ mệnh tìm lại bản lĩnh, cũng như đánh thức phong độ đã mất cho các quý ông.  Bên cạnh Cao Sìn Sú, sinlynam.org đã cho ra đời nhiều sản phẩm để cải thiện và hỗ trợ sinh lý cho các quý ông, với thành phần chính trong mỗi sản phẩm đều được chiết xuất từ tự nhiên và thực vật.

– Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hầu Vương OX Plus

– Thực phẩm bảo vệ sức khỏe F Lady

– Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bổ Hoàn Dương Plus

– Hỗ trợ sinh lý nam Bổ Hoàn Dương Super

– Kẹo sâm Hamer

Thông tin chi tiết về sản phẩm

Công dụng

– Tăng cường nội tiết tố sinh dục Nam, cải thiện chức năng tình dục ở Nam giới;

– Tăng ham muốn, kích thích nhu cầu sinh lý ở Nam giới;

– Duy trì sự cương cứng trong quá trình quan hệ, giúp kéo dài thời gian quan hệ;

– Ngăn ngừa mãn dục nam do tuổi tác;

– Tăng cường bồi bổ sức khoẻ cho Nam giới;

– Cải thiện tình trạng Xuất Tinh Sớm.

Đối tượng sử dụng

Nam trưởng thành, người suy giảm chức năng tình dục, người có hoạt động tình dục yếu.