Thuốc liệt dương, mối nguy hiểm tiềm tàng phái mạnh nên tránh xa

FIRST UP 1H - Kẹo Ngậm Sinh Lý - Kéo dài quan hệ tới 2h
FIRST UP 1H - Kẹo Ngậm Sinh Lý - Kéo dài quan hệ tới 2h
First up 1h với công thức hoàn toàn tự nhiên,các thảo dược quý: Nhân sâm, nhung hươu,.. giúp thúc đẩy quá trình sản sinh testosterone nội sinh nhanh hơn, kéo dài thời gian quan hệ tới 2 giờ, khiến “cậu nhỏ” cương cứng mãnh liệt, đạt kích thước tối đa.

Tuy liệt dương là điều mà không nam giới nào muốn gặp phải, song trong một vài tình huống, để đảm bảo sức khỏe và nhu cầu của cuộc sống, cánh mày râu phải sử dụng đến thuốc liệt dương vĩnh viễn. Vậy thuốc làm liệt dương tác động đến sức khỏe nam giới như thế nào? 

Vì sao nam giới phải sử dụng thuốc liệt dương?

Không một nam giới nào lại muốn mất đi bản lĩnh đàn ông của mình, đặc biệt là trong chuyện chăn gối, phái mạnh luôn muốn tìm đủ mọi cách để giữ gìn sức khỏe của mình, kéo dài thời hạn mãn dục. Nhưng hiện nay, vẫn có rất nhiều người sử dụng đến thuốc liệt dương. Có rất nhiều nguyên nhân được các chuyên gia đưa ra nhưng chung quy lại, có 2 nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này. 

Nguyên nhân xã hội:

 • Đảm bảo hạnh phúc gia đình: Có nhiều người vợ vì lo ngại chuyện ngoại tình của chồng nên đã sử dụng thuốc liệt dương để giảm ham muốn của chồng. Vì thế, dù công việc của chồng mình ngoài xã hội có bao nhiêu, có gặp gỡ khách hàng hay đối tác nhiều như thế nào thì các bà vợ ở nhà cũng sẽ yên tâm hơn. 
 • Giữ gìn sức khỏe cho vợ mình: Có rất nhiều người chồng, vì ham muốn thỏa mãn vấn đề sinh lý của mình mà để vợ mình phải “lâm bồn” nhiều lần. Điều này không chỉ gây ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của người vợ mà có ảnh hưởng nhiều đến điều kiện kinh tế của gia đình. Chưa kể có rất nhiều phụ nữ không thể sinh sản tự nhiên mà phải mổ, gây nguy hiểm đến tính mạng. Vì thế, các ông chồng đã lựa chọn sử dụng thuốc làm liệt dương để kiểm soát vấn đề kể trên.

Nguyên nhân sức khỏe: 

 • Do vấn đề sức khỏe: Vì gặp một vài vấn đề về sức khỏe khiến cho nam giới phải sử dụng các loại thuốc điều trị trong một thời gian dài. Tuy không phải là thuốc gây liệt dương trực tiếp nhưng việc sử dụng quá nhiều gây ra những tác dụng phụ ảnh hưởng đến sức khỏe sinh lý nam giới. Một số loại thuốc tây nếu sử dụng lâu dài sẽ gây liệt dương như: thuốc trị mất ngủ, thuốc rụng tóc, thuốc trị trầm cảm, thuốc trợ tim, thuốc chữa dị ứng.
 • Lạm dụng các loại thuốc kích dục: Thuốc kích dục có tác dụng nhanh chóng để giải quyết các vấn đề sinh lý của nam giới trong một thời điểm nhất định. Việc lạm dụng quá nhiều thuốc kích dục và thuốc cường dương làm nam giới bị phụ thuộc vào chúng, không thể cương cứng một cách tự nhiên, gây suy giảm nghiêm trọng sức khỏe tình dục phái mạnh.

Tác hại của việc sử dụng thuốc liệt dương

Dù là vì bất kỳ nguyên nhân nào đi chăng nữa thì việc sử dụng các loại thuốc liệt dương cũng sẽ gây những tác động nhất định đến sức khỏe nam giới. Dĩ nhiên không phải là ảnh hưởng tích cực

 • Gây suy nhược, mệt mỏi, thiếu sức sống nam giới: Thuốc liệt dương và các loại thuốc có tác động gây ức chế ham muốn, giảm lưu thông máu đến dương vật,… làm suy yếu khả năng sản sinh hormone sinh dục. Khi hormone nội tiết nam giới suy giảm, tinh thần và sức khỏe của nam giới cũng trở nên xấu đi. Họ sẽ trở nên dễ cáu gắt hơn, tâm lý thiếu ổn định, sức đề kháng dần dã cũng sẽ suy yếu, các vấn đề về tim mạch, huyết áp, trầm cảm,… cũng sẽ bắt đầu xuất hiện, các loại thuốc sẽ được đưa vào cơ thể nhiều hơn làm trầm trọng hơn các vấn đề về bệnh lý, tinh thần và sức khỏe của nam giới.
 • Khả năng sinh lý suy giảm, không còn ham muốn chuyện chăn gối: Sự suy giảm Testosterone trong máu sẽ làm giảm đáng kể ham muốn giải quyết nhu cầu sinh lý của bản thân. Dần dần nam giới sẽ trở nên né tránh và không còn mặn nồng với chuyện chăn gối nữa.
 • Rối loạn cương dương, yếu sinh lý, xuất tinh sớm, liệt dương
 • Rạn nứt hạnh phúc vợ chồng: Sử dụng thuốc liệt dương có thể hạn chế việc chồng ngoại tình, nhưng với chuyện chăn gối vợ chồng cũng sẽ bị ảnh hưởng tương tự. Việc giải quyết nhu cầu sinh lý lứa đôi quyết định đến hơn 70% sự tồn tại ổn định của một mối quan hệ vợ chồng. Nếu cả hai không thể thỏa mãn những nhu cầu ấy cho nhau thì rất có thể dẫn đến tình trạng “ông ăn chả, bà ăn nem” kéo theo nhiều vấn đề xã hội rắc rối đằng sau. Điều này là tín hiệu cho một cuộc hôn nhân đi đến hồi kết.

Những lưu ý bắt buộc phải nắm khi dùng thuốc liệt dương

Như đã trình bày ở trên, việc sử dụng thuốc liệt dương hoặc thuốc có ảnh hưởng gián tiếp đến sức khỏe sinh lý sẽ gây ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe. Nhưng trong một vài trường hợp cần sử dụng, nam giới cần lưu ý những điều sau:

 • Sử dụng thuốc theo chỉ định của y, bác sĩ
 • Không nên lạm dụng, cần sử dụng theo liều lượng được chỉ định
 • Nếu có bất kỳ vấn đề phát sinh về sức khỏe,, cần ngưng sử dụng và tham vấn ý kiến của bác sĩ
 • Tìm đến các cơ sở sản xuất, phân phối uy tín
 • Tìm hiểu kỹ thành phần thuốc
 • Nếu không phải thật sự cần thiết, nên sử dụng những phương pháp ức chế nhu cầu sinh lý an toàn hơn.

 

Bổ Thận Kanka - Tăng cường quan hệ an toàn dẻo dai
Bổ Thận Kanka - Tăng cường quan hệ an toàn dẻo dai
Sản phẩm được nhiều đấng mày râu biết đến với chức năng cải thiện yếu sinh lý, hỗ trợ thuyên giảm các vấn đề của thận
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Sinh Lý Nam - Khẳng định phải mạnh
Logo
Enable registration in settings - general